cskh.bvqttn@gmail.com

Email hỏi đáp

0888 143 115

Điện thoại khẩn cấp

BỆNH VIỆN QUỐC TẾ THÁI NGUYÊN ĐỊA CHỈ TIN CẬY VỀ Y ĐỨC VÀ CHẤT LƯỢNG KHÁM CHỮA BỆNH

03/05/2019

 

Chính thức thành lập từ năm 2014, sau nửa thập kỷ đi vào hoạt động, Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên hiện đang là địa chỉ được đông đảo khách hàng tin chọn. Bệnh viện được đánh giá cao về cả chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ khách hàng với cơ sở vật chất hiện đại vượt trội, hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, và đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức. Cho đến nay, Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên tự hào là thương hiệu có vị thế, uy tín lớn mạnh trong ngành y tế, được Sở Y tế Thái Nguyên công nhận là một trong những bệnh viện tốt nhất trên địa bàn.

Chất lượng khám chữa bệnh là tiêu chí luôn được khẳng định tại Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên với sự đánh giá cao từ Sở Y Tế và từ khách hàng. Không chỉ luôn nằm trong “Top đầu” các bệnh viện có điểm chất lượng cao nhất với 83 tiêu chí khắt khe của Sở Y tế, Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên còn được tin chọn là “cánh tay nối dài” của các bệnh viện trung ương với sứ mệnh mang đến dịch vụ y tế tin cậy cho người dân, góp phần giảm tải y tế công. Khách hàng lựa chọn khám chữa bệnh tại đây không chỉ vì tin tưởng mà còn vì yêu thích phong cách phục vụ tận tình, chu đáo. Tỷ lệ hài lòng khi khách hàng khám chữa bệnh lên tới 99.9%

Tọa lạc ngay mặt đường Lương Ngọc Quyến thành phố Thái Nguyên. Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên là Bệnh viện ngoài công lập lớn nhất các tỉnh miền núi vùng Đông Bắc (Quy mô 200 giường bệnh), đầu tư cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại đồng bộ cùng với đội ngũ thầy thuốc giỏi tay nghề, sáng về y đức.

Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên

Bệnh viện được trang bị, nhiều trang thiết bị hiện đại như máy chụp cắt lớp vi tính 64 dãy, máy chụp cộng hưởng từ, xét nghiệm huyết học, sinh hóa, miễn dịch, vi sinh hoàn toàn tự động. Hệ thống các máy nội soi chẩn đoán và nội soi can thiệp, các máy chụp X- Quang kỹ thuật số, các máy siêu âm mầu 3D-4D, máy điện tim, điện não, lưu huyết não… Hệ thống máy thở các loại, hệ thống Oxy, máy hút khí nén trung tâm đến từng phòng điều trị bệnh nhân.

Optima – Máy chụp cắt lớp 64 dãy

 Máy chụp cộng hưởng từ 

Bệnh viện có hơn 70 Bác sĩ (Trong đó 70% có trình độ sau Đại học), ngoài ra còn có 40 GS-TS-BS của các Bệnh viện Trung Ương thường xuyên tham gia khám chữa bệnh. Nhiều kỹ thuật cao, chuyên sâu được thực hiện tại Bệnh viện.

Tập thể y bác sĩ giàu y đức, chuyên môn cao, luôn tận tâm với người bệnh.

Do xây dựng được chiến lược phát triển, phương châm lấy người bệnh làm trung tâm, Bệnh viện đã không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh đi đôi với việc nâng cao tinh thần thái độ phục vụ người bệnh nên Bệnh viện ngày càng thu hút được nhiều người bệnh của tỉnh Thái Nguyên, các tỉnh trong khu vực miền núi vùng đông Bắc và các tỉnh lân cận. Năm 2018, tổng số lượt khám bệnh 185.721 lượt người (Số lượng này lớn nhất kể cả so với các Bệnh viện công lập thuộc nghành y tế Thái Nguyên). Điều trị nội trú cho 15.805 lượt người. Tổng số phẫu thuật, thủ thuật là 27.626. Đến thăm và làm việc tại Bệnh viện, chúng tôi ngạc nhiên thấy số nguời đến khám chữa bệnh quá đông, cả 3 khu khám bệnh đều chật ních người, đi lại còn khó chúng tôi thấy có nhiều người ở các tỉnh như: Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn… cũng về đây khám chữa bệnh.

Tìm hiểu qua nhiều người bệnh, chúng tôi đều được nhiều nhận xét chung là chất lượng khám chữa bệnh tốt, tinh thần, thái độ nhất là khâu tiếp đón chỉ dẫn tận tình, chu đáo. Giá các dịch vụ y tế theo qui định nhà nước, đặc biệt không có hiện tượng tiêu cực dù là nhỏ nhất. Hiện nay Bệnh viện đang trong tình trạng quá tải cả về khám bệnh và chữa bệnh nên Hội đồng quản trị Công ty cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên đang đầu tư triển khai nâng cấp thành Bệnh viện quy mô 300 giường bệnh và xây mới thêm Bệnh viện đa khoa Yên Bình quy mô 200 giường tại Khu công nghiệp Yên Bình- TX Phổ Yên (cách Bệnh viện hiện tại hơn 20 km) để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người lao động các khu công nghiệp và nhân dân các Huyện, Thị xã, Thành phố phía nam của tỉnh Thái Nguyên cũng như các huyện giáp ranh như Bắc Giang và Hà Nội.

Thiết kế giai đoạn II Bệnh viện Quốc Tế Thái Nguyên

Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên thực sự là địa chỉ đáng tin cậy về y đức và chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân.

Nguồn: Thông tin – Tuyên truyền (thanhtravietnam.vn)

http://thanhtravietnam.vn/thong-tin-tuyen-truyen/benh-vien-quoc-te-thai-nguyen-dia-chi-tin-cay-ve-y-duc-va-chat-luong-kham-chua-benh-185696