cskh.bvqttn@gmail.com

Email hỏi đáp

0888 143 115

Điện thoại khẩn cấp

Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên: Nơi người bệnh gửi trọn niềm tin

28/07/2018

Với đội ngũ y, bác sỹ giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm, hết lòng vì người bệnh cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên đã thực hiện thành công nhiều kỹ thuật cao và chuyên sâu trong công tác khám chữa bệnh như: Mổ thoát vị đĩa đệm cột sống; mổ nội soi các bệnh ngoại khoa, sản khoa, tai mũi họng, tán sỏi nông, sỏi bằng laze, nội soi, chẩn đoán và can thiệp ở dạ dày, đại tràng gây mê… Bệnh viện xứng đáng là nơi để người bệnh gửi gắm, đặt trọn niềm tin.

Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên bắt đầu đi vào hoạt động ngày 10/02/2014 với quy mô ban đầu 150 giường bệnh, được tổ chức thành 12 khoa và 3 phòng chức năng. Đây là bệnh viện đa khoa tư nhân có đội ngũ thầy thuốc nhiều kinh nghiệm, tận tình, trang thiết bị được đầu tư đồng bộ, hiện đại, với 1 tòa nhà 10 tầng, có diện tích sử dụng 6.000m2 (diện tích của Bệnh viện hiện nay là trên 10.000m2) và nhiều trang thiết bị hiện đại như: Máy chụp cắt lớp vi tính 64 dãy (thiết bị hiện đại nhất được sử dụng tại cơ sở y tế ở miền núi phía Bắc); máy chụp cộng hưởng từ; máy chụp X quang kỹ thuật số; máy nội soi màu 4 chiều; hệ thống máy xét nghiệm sinh hóa, huyết học, miễn dịch hoàn toàn tự động; hệ thống máy phẫu thuật nội soi, nội soi chuẩn đoán; hệ thống máy thở hiện đại… Các phòng điều trị của Bệnh viện có đường dẫn cung cấp ôxi ngầm, camera theo dõi diễn biến của bệnh nhân, các thiết bị phục vụ điều trị khác và có đồ dùng sinh hoạt tương đương với phòng ở của khách sạn 3 sao.

Bệnh viện đã quy tụ được đội ngũ chuyên gia, bác sĩ thường trực giàu kinh nghiệm; đội ngũ y tá, điều dưỡng viên được đào tạo bài bản, chuyên môn cao, mang lại niềm tin cho người bệnh. Hiện nay, 46 bác sĩ làm việc tại Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên đều có trình độ thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa I, chuyên khoa II và đội ngũ điều dưỡng viên, kỹ thuật viên chuẩn hóa về trình độ chuyên môn, được thực nghiệm tại các bệnh viện lớn cùng với hơn 30 bác sĩ có trình độ giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa đang công tác tại các bệnh viện tuyến Trung ương thường xuyên trực tiếp khám chữa bệnh tại Bệnh viện vào các ngày thứ 7, chủ nhật hoặc hỗ trợ hội chẩn phẫu thuật những ca khó, phức tạp. Bệnh viện cam kết đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu khám chữa bệnh các loại đối với bệnh nhân trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và các tỉnh lân cận sẽ không phải đi Hà Nội hay ra nước ngoài chữa bệnh, góp phần giảm tải cho các bệnh viện ở thành phố Thái Nguyên và các bệnh viện tuyến Trung ương.

Thêm một yếu tố khiến Bệnh viện được người bệnh tín nhiệm đó là tinh thần, thái độ phục vụ người bệnh với phương châm “tất cả phục vụ người bệnh”. Bệnh nhân luôn được hướng dẫn đón tiếp chỉ dẫn tận tình, chu đáo của các y bác sĩ, y tá và nhân viên ở đây, các thủ tục khám lâm sàng và cận lâm sàng được triển khai nhanh chóng, không có tình trạng phiền hà, tiêu cực trong tập thể y, bác sĩ Bệnh viện. Vì vậy các bệnh nhân đến với Bệnh viện không chỉ là nhân dân trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, mà còn có nhiều bệnh nhân ở các tỉnh lân cận như: Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc… Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên đã tạo dựng nên hình ảnh đẹp trong mắt nhân dân- một địa chỉ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, an toàn.

Nguồn: http://vccinews.vn