cskh.bvqttn@gmail.com

Email hỏi đáp

0888 143 115

Điện thoại khẩn cấp

QTYB CÁN BỘ, Y BÁC SỸ CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN QUỐC TẾ THÁI NGUYÊN THĂM, CHÚC TẾT NGƯỜI BỆNH ĐIỀU TRỊ NỘI TRÚ TẠI BỆNH VIỆN

11/02/2021

 

🌟
Ngày 11/2 (tức 30 Tết), các cán bộ, y bác sỹ Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên đã tổ chức đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho người bệnh đang điều trị nội trú không được sum họp cùng gia đình trong dịp Tết đến, xuân về tại Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên và Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên.

🌟
Tại 2 Bệnh viện, các cán bộ, y bác sỹ đã trực tiếp đến từng giường bệnh để gửi lời chúc mừng năm mới, thăm hỏi, động viên người bệnh đang điều trị nội trú. Hơn 70 suất quà được gửi đến tận tay từng người bệnh đã phần nào khích lệ, động viên tinh thần của họ, thể hiện tình cảm chân thành, sự quan tâm của Ban lãnh đạo, cán bộ, y bác sỹ Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên, tiếp thêm sức mạnh để người bệnh mau chóng hồi phục, vượt qua bệnh tật, sớm trở về với gia đình.

Các cán bộ, y bác sỹ Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên đang chuẩn bị những phần quà cho người bệnh

 

🌟
Đồng thời, các y bác sỹ tiếp tục động viên, nhắc nhở người bệnh và người nhà thực hiện tốt quy định phòng, chống dịch Covid-19, để bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và chung tay cùng toàn xã hội đẩy lùi dịch bệnh.

Một số hình ảnh thăm, tặng quà cho người bệnh tại Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên và Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên:

🌟
Thực hiện: Phòng Công tác Xã hội – Truyền thông – Marketing, Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên
🌟