cskh.bvqttn@gmail.com

Email hỏi đáp

0888 143 115

Điện thoại khẩn cấp

CHƯƠNG TRÌNH TÀI TRỢ HỌC BỔNG DÀNH BÁC SĨ NỘI TRÚ LÊN TỚI 150 TRIỆU ĐỒNG TẠI BỆNH VIỆN QUỐC TẾ THÁI NGUYÊN

08/12/2018

 

Thứ bảy ngày 08/12/2018 vừa qua, trong buổi tọa đàm “Chương trình tài trợ học bổng dành cho bác sĩ nội trú”, TGĐ Lê Xuân Tân và CTHĐQT Hoàng Tuyên đã chính thức công bố chương trình tài trợ học bổng lên tới 150 TRIỆU ĐỒNG/ BÁC SĨ dành cho các chương trình đào tạo bác sĩ nội trú mà các sinh viên Y khoa đã, đang hoặc sẽ tham gia.

Theo đó, các sinh viên Y khoa ĐANG HOẶC CÓ DỰ ĐỊNH tham gia các khóa học bác sĩ nội trú (nội, ngoại, sản, nhi, …) sẽ được nhận tiền học bổng (bao gồm học phí và chi phí sinh hoạt 05 triệu đồng/tháng).

Các bác sĩ nội trú đã hoàn thành khóa học, đã nhận bằng hoặc chứng chỉ sẽ nhận được hình thức tài trợ HỌC BỔNG TRẢ SAU lên tới 150 TRIỆU ĐỒNG.

Tất nhiên, các ứng cử viên sẽ cần phải vượt qua vòng phỏng vấn khắt khe, nghiêm túc từ bệnh viện và viện có YÊU CẦU CAM KẾT cống hiến, làm việc tại viện trong khoảng thời gian nhất định, được hưởng các chế độ đãi ngộ và cơ hội thăng tiến bình thường.

Thầy thuốc nhân dân Lê Xuân Tân và CTHĐQT BS Hoàng Tuyên công bố thông tin và giải đáp các thắc mắc cho các bác sĩ nội trú tham gia chương trình

Bệnh viện Quốc Tế Thái Nguyên luôn quan tâm đặc biệt đến vấn đề đào tạo đội ngũ y bác sĩ kế cận có chất lượng học thuật cao, tay nghề chuyên môn vững vàng nhằm phục vụ tốt nhất công tác khám chữa bệnh.

 

 

 

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Tổng đài CSKH: 18009415
hoặc website: https://benhvienquoctethainguyen.com/