cskh.bvqttn@gmail.com

Email hỏi đáp

0888 143 115

Điện thoại khẩn cấp

QTYB CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN QUỐC TẾ THÁI NGUYÊN – ĐỊA CHỈ KHÁM, CHỮA BỆNH AN TOÀN MÙA DỊCH

29/08/2021

 

🌟Với nhiều biện pháp phòng, chống dịch được triển khai kịp thời và hiệu quả Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên và Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên luôn luôn là những bệnh viện đảm bảo an toàn, đón nhân dân đến khám, chữa bệnh hàng ngày.
 
🌟Tại hai bệnh viện của Công ty triển khai triệt để, hiệu quả các phương án nhằm tránh lây nhiễm trong bệnh viện như thiết lập quy trình nhận diện – phân luồng – cách ly khép kín. Các chốt sàng lọc COVID-19 được thiết lập tại những vị trí ra vào của bệnh viện, bất kỳ ai đến viện, đều được tiến hành đo nhiệt độ, sử dụng dung dịch sát khuẩn tay, hướng dẫn khai báo y tế điện tử cùng yếu tố dịch tễ để phân loại, kịp thời kiểm soát ngay từ cửa bệnh viện.

Nhân viên y tế đo thân nhiệt cho nhân dân ngay tại cổng vào bệnh viện (2)

 
🌟Đợt bùng phát dịch thứ 4 đang diễn biến theo chiều hướng phức tạp, nhiều thách thức với đa ổ dịch, đa nguồn lây và đa biến chủng ở nhiều địa phương trên cả nước. Do vậy, công tác phòng, chống dịch càng được đẩy lên một mức cao hơn: Tăng cường các biện pháp để giữ gìn Bệnh viện an toàn, đảm bảo sức khỏe cho người bệnh, người nhà người bệnh và toàn thể nhân viên Công ty. Tất cả người bệnh, thân nhân chăm sóc người bệnh và khách đến bệnh viện đều phải thực hiện nghiêm quy định 5K, được sàng lọc, khai báo y tế theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Khu vực kiểm tra, phân loại, khai báo y tế và sát khuẩn tay riêng biệt tại Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên

Khu vực sàng lọc, sát khuẩn khai báo y tế

Thực hiện lấy mẫu Test nhanh kháng nguyên Virus SAR-COV-2 cho nhân dân khi đến Bệnh viện

Các mẫu test nhanh chờ kết quả

 

🌟Đặc biệt, nhằm giảm bớt chi phí cho người bệnh, thân nhân người bệnh và khách đến bệnh viện, Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên đã tiến hành hỗ trợ phần lớn kinh phí đối với dịch vụ Test nhanh kháng nguyên Virus SAR-COV-2 tại cả hai bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên và Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên.
 
🌟Công tác tiêm chủng Vaccine COVID-19 cho cán bộ, nhân viên y tế tại hai bệnh viện cũng được tăng cường, sẽ giúp tạo hàng rào bảo vệ sức khỏe cho nhân viên y tế và người dân, đảm bảo an toàn khám chữa bệnh để phát triển y tế bền vững, chung sức cùng toàn dân trên cuộc chiến đẩy lùi đại dịch.

Tiến hành tiêm chủng vaccine Covid-19 cho cán bộ, nhân viên y tế tại hai bệnh viện

Tiến hành tiêm chủng vaccine COVID-19 cho cán bộ, nhân viên y tế tại hai bệnh viện

 

🌟Sàng lọc nghiêm túc người ra,vào bệnh viện để bảo đảm an toàn cho người bệnh, người nhà người bệnh và nhân viên y tế – đó là việc làm vô cùng quan trọng tại thời điểm này để góp phần nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh. Với tinh thần như trên, Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên hy vọng nhận được sự đồng thuận của tất cả quý khách đến Bệnh viện để chung tay chia sẻ giữ vững thành quả xây dựng Bệnh viện an toàn trong đại dịch.