cskh.bvqttn@gmail.com

Email hỏi đáp

0888 143 115

Điện thoại khẩn cấp

GIỚI THIỆU CHUNG

VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN QUỐC TẾ THÁI NGUYÊN

 

Tổng quan về Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên

Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên là hệ thống bệnh viện ngoài công lập lớn nhất các tỉnh miền núi vùng Đông Bắc. Gồm 2 bệnh viện: Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên được xây dựng trên địa bàn Phường Đồng Quang, thành phố Thái Nguyên và Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên có địa chỉ tại Xóm Chùa, xã Nam Tiến, Thị xã Phổ Yên. Cả 2 bệnh viện đều có vị trí thuận lợi về giao thông, tiếp giáp với nhiều địa phương, nơi tập chung dân cư và khu công nghiệp lớn. Do vậy rất thuận lợi cho nhân dân khi có nhu cầu đến khám và điều trị tại bệnh viện.

Hai bệnh viện với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, đồng bộ với đầy đủ các chuyên khoa phục vụ công tác khám và điều trị chất lượng cao. Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên tự hào là thương hiệu có vị thế, uy tín lớn mạnh trong ngành y tế, được Sở Y tế Thái Nguyên công nhận là một trong những bệnh viện tốt nhất trên địa bàn.

Máy nội soi tiêu hoá Olympus CV170

Máy cộng hưởng từ AIRIS II 0,35T

Nâng cao cơ sở vật chất, mở rộng quy mô, cập nhật các tiến bộ khoa học vào điều trị, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của nhân dân, đó là các nhiệm vụ mà ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên đã và đang tiếp tục đẩy mạnh.

Khoa xét nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn sinh học cấp II

 

Kỹ thuật viên đang sử dụng máy chụp cắt lớp CT Scaner 64 dãy

 

Máy siêu âm 5D

 

Máy chụp cắt lớp võng mạc OTC lần đầu tiên tại Thái Nguyên. Chẩn đoán chính xác nhất các bệnh lý về võng mạc (tiểu đường, cao huyết áp…)

Bên cạnh việc đầu tư vào cơ sở vật chất, thiết bị y tế, Công ty còn luôn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên y tế giỏi chuyên môn, giàu y đức. Đến nay, Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên và Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên đã trở thành điểm đến tin cậy cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bà con nhân dân tỉnh Thái Nguyên nói riêng và các tỉnh khu vực phía Bắc nói chung.

Sự chuyên nghiệp đến từ kinh nghiệm làm việc, kiến thức chuyên môn và cái tâm của người làm ngành y trong quá trình tư vấn, chăm sóc, điều trị cho người bệnh. Điều khiến Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên trở nên đặc biệt là tất cả quy mô và nguồn lực hội tụ vào một mục tiêu duy nhất: “Lấy người bệnh là trung tâm”.

Biểu đồ tăng trưởng số lượt khám chữa bệnh tại Công ty CP Bệnh Viện Quốc Tế Thái Nguyên

Để có được những con số ấn tượng trên là sự kết hợp của rất nhiều yếu tố. Đặc biệt phải kể đến những yếu tố quan trọng nhất.

–    Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên là một tập thể đoàn kết, thống nhất.

–    Lãnh đạo địa phương tạo điều kiện thuận lợi, nhân dân tin cậy, dành nhiều tình cảm tốt đẹp.

–    Các thầy thuốc, nhà khoa học, đồng nghiệp ở các bệnh viện, cơ sở đào tạo nhân lực y tế tin tưởng, sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ phát triển về chuyên môn.

Cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ thai sản và sinh con trọn gói

 

Cơ cấu tổ chức Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên

Sau hơn 7 năm hình thành và phát triển Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên trở thành một trong những bệnh viện Top đầu trong khối y tế tư nhân các tỉnh vùng Đông Bắc với cơ sở vật chất, trang thiết bị và nguồn nhân lực chất lượng.

Hiện Công ty với cơ cấu gồm 2 bệnh viện trực thuộc là Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên và Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên, tổng số nhân sự: 637 cán bộ nhân viên, trong đó 182 người là PGS, TS,Ths, Bác sỹ Đa khoa. Luôn ý thức nâng cao chuyên môn, y đức, đội ngũ y bác sĩ của Công ty luôn phấn đấu hướng đến mục tiêu ngày càng phục vụ tốt hơn nhu cầu của người bệnh..

 

 

Công ty hoạt động trong lĩnh vực bệnh viện tư đầu tiên niêm yết trên sàn chứng khoán Hose

Tháng 1/2021, cổ phiếu TNH của Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên đã chính thức ghi danh là cổ phiếu công ty hoạt động trong lĩnh vực bệnh viện tư đầu tiên niêm yết trên sàn chứng khoán TP.HCM (HOSE), vốn điều lệ hiện đạt 415 tỷ đồng, tương đương 41.5 triệu cổ phiếu đang lưu hành.

Lễ trao quyết định niêm yết và đưa 41.500.000 cổ phiếu của CTCP Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên vào giao dịch. 

Đây được xem là bước đi đột phá của TNH chỉ sau hơn 7 năm đi vào hoạt động từ năm 2014. Đến tháng 08/2021 quy mô chuỗi các bệnh viện của TNH đã tăng lên 550 giường bệnh,  là hệ thống bệnh viện ngoài công lập lớn nhất các tỉnh miền núi vùng Đông Bắc.

Đồ thị theo giá điều chỉnh của TNH (đv KLg 10.000đcp)

Tháng 10/2021 Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên công bố đầu tư xây dựng hai bệnh viện mới, một là Bệnh viện Mắt TNH Thái Nguyên, với tổng vốn đầu tư là 165 tỷ đồng, trong đó vốn sở hữu là 115,5 tỷ đồng, TNH chiếm 84,9%  cổ phần; và Bệnh viện Phụ Sản TNH Thái Nguyên, với tổng vốn đầu tư 330 tỷ đồng, trong đó vốn sở hữu là 231 tỷ đồng, TNH chiếm 79,7% cổ phần.

Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên luôn không ngừng phấn đấu để khẳng định sứ mệnh lớn lao mà mình hướng tới : Trở thành một trong những hệ thống y tế tư nhân hàng đầu Việt Nam.