cskh.bvqttn@gmail.com

Email hỏi đáp

0888 143 115

Điện thoại khẩn cấp

QTYB KHOA MẮT- CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN QUỐC TẾ THÁI NGUYÊN TRAO ÁNH SÁNG – NHẬN NIỀM TIN

26/03/2021

 

🏆
Dân gian ta có câu: “Giàu hai con mắt, khó đôi bàn tay”. Đôi mắt có vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống của mỗi người. Tuy nhiên, trên thực tế đại bộ phận người dân khi bị các bệnh về mắt vẫn chưa được tiếp cận và hưởng thụ các phương tiện, trang thiết bị y tế hiện đại để chẩn đoán và điều trị kịp thời các bệnh lý về mắt. Theo thống kê, hiện nay tại Việt Nam có hơn 363 nghìn người mù lòa thuộc mọi lứa tuổi, trong đó nguyên nhân chính dẫn đến mù lòa là do đục thủy tinh thể (chiếm đến hơn 70%). Làm thế nào để tăng cường khả năng điều trị, giảm tỷ lệ mù lòa, giúp người bệnh tìm lại ánh sáng được xem là thách thức không nhỏ đối với ngành Y tế và toàn xã hội.
🏆
Theo Chiến lược Quốc gia phòng chống mù lòa đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030 được Phó Thủ tưởng Chính phủ Vũ Đức Đam phê duyệt, đã đặt mục tiêu: Tăng cường cơ hội tiếp cận của người dân với dịch vụ dự phòng, phát hiện sớm, điều trị và phục hồi chức năng mắt (phòng chống mù lòa); giảm các bệnh mù lòa có thể phòng tránh được; Giảm tỷ lệ các bệnh gây mù lòa có thể phòng chống được, phấn đấu nhằm loại trừ các nguyên nhân chính gây mù lòa cho mọi người dân; Chiến lược phấn đấu đến năm 2030, tỷ lệ mù lòa giảm xuống dưới 4,0 người/1.000 dân; tăng tỷ lệ phẫu thuật đục thủy tinh thể lên trên 3,5 người/1.000 dân. Tăng tỷ lệ người bệnh đái tháo đường được khám và theo dõi bệnh lý về mắt đạt trên 75%. Tăng tỷ lệ tật khúc xạ học đường được khám, phát hiện sớm, cung cấp dịch vụ khúc xạ và kính chỉnh tật khúc xạ đạt trên 95%.
🏆
Để đạt được mục tiêu trên, chiến lược sẽ thực hiện nâng cao nhận thức, trách nhiệm của chính quyền các cấp, các ngành, các tổ chức và người dân về công tác phòng chống mù lòa và ảnh hưởng của mù lòa đối với sức khỏe, đối với khả năng lao động và sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Xây dựng, hoàn thiện chính sách phòng chống mù lòa; kiểm soát các nguyên nhân chính gây mù lòa; củng cố và kiện toàn mạng lưới cung cấp dịch vụ chăm sóc mắt, bảo đảm sự tiếp cận bình đẳng giữa các đối tượng (trẻ em, phụ nữ, người cao tuổi, người khuyết tật).
🏆
Bên cạnh y tế công lập, hệ thống các cơ sở y tế tư nhân cũng góp phần không nhỏ tham gia vào công cuộc giải phóng mù lòa, đặc biệt là tham gia tích cực vào công tác phẫu thuật đục thủy tinh thể tại các địa phương. Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên cũng là một trong số ít những cơ sở y tế tư nhân trên cả nước đi đầu trong việc phát triển Chuyên khoa Mắt, đáp ứng rất kịp thời nhu cầu khám và chữa các bệnh về mắt trên địa bàn
🏆
Hiện Công ty có 2 Khoa mắt tại Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên và Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên. Với đội ngũ y, bác sỹ được đào tạo chính quy, giỏi chuyên môn, giàu y đức, luôn nỗ lực học tập, rèn luyện nâng cao trình độ và cập nhật các tiến bộ y học hiện đại tiên tiến trên thế giới. Các y, bác sỹ luôn làm việc với phương châm: Mang đến cho người bệnh không chỉ công nghệ y học hiện đại trong khám chữa bệnh về mắt mà còn là một dịch vụ hoàn hảo, tận tâm, chuyên nghiệp.

Tập thể Khoa Mắt, Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên

Tập thể Khoa Mắt, Bệnh viện Đa Khoa Yên Bình Thái Nguyên

🏆Đặc biệt, Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên đã trang bi một hệ thồng trang thiết bị đồng bộ đầy hiện đại: Máy phaco Faros (Oertli,Thụy Sĩ). Kính hiển vi phẫu thuật call zeiss (Đức). Máy chụp cắt lớp võng mạc RS – 330, máy siêu âm A/B US – 4000, máy đo công suất thể thủy tinh AL – Scan ( Nidex Nhật bản) …để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người bệnh khi đến phẫu thuật tại Bệnh viện.

Các thiết bị máy móc hiện đại giúp chẩn đoán chính xác các bệnh lý về mắt

 
🏆
Mỗi năm, đã có hàng chục nghìn bệnh nhân đến khám, điều trị và phẫu thuật. Thực hiện rất nhiều thủ thuật, phẫu thuật từ đơn giản đến phức tạp như: phẫu thuật Glocom, phẫu thuật thẩm mỹ…

Hình ảnh vết thương của bệnh nhân trước và sau khi được phẫu thuật

 
🏆
Đặc biệt, Công ty đã triển khai thực hiện phẫu thuật thay thế thể thủy tinh nhân tạo bằng phương pháp Phaco mang lại ánh sáng cho hàng trăm người bệnh. Đây là phương pháp tiên tiến nhất trong điều trị các bệnh lý về đục thể thủy tinh. Bệnh viện xây dựng quy mô, trang thiết bị và phẫu thuật viên phaco hàng đầu trong tỉnh sẽ mang lại niềm tin tưởng nhất cho các bệnh nhân đến phẫu thuật Phaco.

Các bệnh nhân đã được phẫu thuật phaco đem lại ánh sáng (1 ngày sau phẫu thuật)

Bác sỹ Nguyễn Mạnh Hùng, Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên: là 1 trong những phẫu thuật viên hàng đầu về Phaco

Niềm vui của bệnh nhân và Kíp mổ sau khi phẫu thuật Phaco thành công

🏆
Đến với Khoa mắt của Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên, Người bệnh và người nhà bệnh nhân sẽ luôn nhận được nụ cười, sự ân cần, nhiệt tâm và hướng dẫn tận tình của đội ngũ nhân viên. Cùng với trang thiết bị hiện đại, các Bác sỹ sẽ giúp bệnh nhân cùng gia đình hiểu rõ hơn về nguyên nhân, nguồn gốc bệnh, cách phòng trừ và phương pháp chữa trị hiệu quả. Các y bác sỹ không chỉ có kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu mà còn dùng cả trái tim để phục vụ bệnh nhân cùng gia đình, đúng với phương châm “Trao ánh sáng – nhận niềm tin”.
🏆Quý khách hàng có nhu cầu thăm khám, tư vấn, điều trị vui lòng liên hệ:
🏆Số điện thoại CSKH của Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên: 088 8143115
🏆Hoặc liên hệ qua fanpage của 2 bệnh viện tại địa chỉ:
https://www.facebook.com/benhvienquoctethainguyen
https://www.facebook.com/benhviendakhoayenbinhthainguyen