cskh.bvqttn@gmail.com

Email hỏi đáp

0888 143 115

Điện thoại khẩn cấp

PHẪU THUẬT CHO BỆNH NHÂN NGƯỜI NƯỚC NGOÀI BỊ CHẤN THƯƠNG DO TAI NẠN LAO ĐỘNG

27/10/2020

 
🌟Trong quá trình lao động, sử dụng máy móc, người lao động nếu không cẩn trọng, sẽ có thể để xảy ra những tai nạn đáng tiếc. Mới đây, các bác sỹ Khoa Ngoại Chấn thương, bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên, thuộc Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên đã phẫu thuật thành công cho bệnh nhân bị thương bàn tay trái khi sử dụng máy cắt.
 
🌟🌟Khoảng 15h30 ngày 11/10, bệnh nhân Chu Minh.P, 33 tuổi, Quốc tịch Trung Quốc, làm việc tại Công ty Ván ép Việt Bắc, địa chỉ tại Tổ 2, Phường Phú Xá, thành phố Thái Nguyên nhập viện trong tình trạng bị thương bàn tay trái khi đang sử dụng máy cắt. Các bác sỹ nhanh chóng tiến hành thăm khám, chụp X-quang và nhận thấy: Bàn tay trái có nhiều vết thương nông, dài 2cm ở các ngón 1,2,3, đứt điểm bám gân duỗi ngón 2, riêng ngón 4 có vết thương dài 4 cm, dập nát lộ xương. Sau khi hội chẩn, các bác sỹ khoa Ngoại Chấn thương đã có chỉ định phẫu thuật điều trị gẫy đốt ngón tay số 4, kết hợp xử lý vết thương ở các ngón tay 1,2,3.

Hình ảnh chụp Xquang của bệnh nhân Chu Minh.P thấy rõ xương ngón tay số 4 đứt gẫy

 
🌟🌟🌟Các bác sỹ khoa Ngoại chấn thương đã tiến hành gây mê nội khí quản, thực hiện cắt lọc vết thương, xuyên 1 đinh kischner từ đầu ngón 4, cố định xương gẫy, khâu phục hồi điểm bám gân, xử lý các vết thương ở các ngón tay.

Hình ảnh chụp Xquang bàn tay của bệnh nhân Chu Minh.P sau khi đã phẫu thuật

 
🌟🌟Mặc dù bệnh nhân Chu Minh.P là người nước ngoài, không có người thân bên cạnh, nhưng đã nhận được sự giúp đỡ tận tình của Công ty Ván ép Việt Bắc- nơi bệnh nhân làm việc và đặc biệt đã được các y, bác sỹ Khoa Ngoại chấn thương, Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên tận tâm điều trị, chăm sóc chu đáo. Sau 9 ngày hậu phẫu theo dõi tích cực, sử dụng những kỹ thuật tiên tiến như: Giảm đau sau mổ, chiếu tia plasma lạnh..v.v. đã giúp các vết thương trên bàn tay trái của bệnh nhân P tiến triển tốt, bệnh nhân xuất viện và tiếp tục theo dõi tại nhà. Bệnh nhân Chu Minh.P cảm thấy rất vui, phấn khởi, yên tâm về sức khỏe của bản thân.

Bệnh nhân Chu Minh.P được sử dụng phương pháp giảm đau sau mổ

Bệnh nhân Chu Minh.P được chiếu tia plasma lạnh để nhanh liền vết thương

Bác sỹ CKII. Lê Văn Bằng- Trưởng Khoa Ngoại Chấn thương, Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên đang thăm hỏi tình hình sức khỏe của bệnh nhân P.

 
🌟Để phẫu thuật hiệu quả, hạn chế tối đa các biến chứng, người bệnh nên lựa chọn điều trị tại bệnh viện uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại và chăm sóc hậu phẫu chu đáo.
 
🌟🌟Khoa Ngoại Chấn thương, Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên, thuộc công ty cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên đáp ứng được tất cả các tiêu chí nêu trên: 
 
🌟🌟🌟Bệnh nhân được thăm khám, tư vấn và điều trị bởi đội ngũ bác sĩ phẫu thuật tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc được trang bị đầy đủ cho cuộc mổ, đảm bảo an toàn và hạn chế tối đa các biến chứng. Đặc biệt toàn bộ quá trình phẫu thuật diễn ra trong hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại.
 
🌟🌟Chăm sóc hậu phẫu chu đáo: sau phẫu thuật, bệnh nhân được chăm sóc chu đáo, cẩn thận bởi đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện. Hệ thống giường bệnh tiện nghi, hiện đại trong không gian sạch đẹp của bệnh viện sẽ mang lại cho người bệnh cảm giác thoải mái, tự nhiên như ở nhà, giúp khôi phục sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.
 
🌟🌟🌟Quý khách hàng có nhu cầu thăm khám, tư vấn, điều trị các bệnh lý  liên quan đến cơ, xương, khớp vui lòng liên hệ:
🌟🌟🌟Khoa Ngoại Chấn thương, Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên. Hotline chăm sóc khách hàng 0888.143.115 🌟🌟🌟