cskh.bvqttn@gmail.com

Email hỏi đáp

0888 143 115

Điện thoại khẩn cấp

QTYB PHIẾU ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG KHÁM BỆNH, CHỮA BỆNH – GIÚP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG KHÁM CHỮA BỆNH CỦA NHÂN VIÊN Y TẾ TRONG ĐIỀU TRỊ, CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH

27/01/2021

 

Tuân thủ quy định của Bộ Y tế về đánh giá chất lượng bệnh viện, “Phiếu đánh giá chất lượng khám bệnh, chữa bệnh cho người bệnh điều trị nội trú” là công cụ thiết thực giúp bệnh viện không ngừng cải tiến chất lượng, hướng đến sự hài lòng của người bệnh. Nhằm tạo sự thuận tiện cho quý người bệnh, Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên triển khai phiếu đánh giá chất lượng khám bệnh, chữa bệnh điện tử tại hai bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên và Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên.

Người bệnh sau khi điều trị tại Bệnh viện với tinh thần khách quan, công bằng thực hiện phiếu đánh giá chất lượng khám bệnh, chữa bệnh điện tử (trước khi ra viện). Việc thực hiện phiếu đánh giá chất lượng khám bệnh, chữa bệnh điện tử có thể thực hiện bằng điện thoại di động thông minh, website theo các bước cụ thể như sau:

Cách 1: Phiếu đánh giá chất lượng khám bệnh, chữa bệnh trên điện thoại thông minh:

Bước 1: Chụp QR cod/ đường link xuất hiện trên mép điện thoại/ ấn vào đường link

Bước 2: Khai báo các thông tin theo mẫu

Bước 3: Ấn  “Gửi”

 

Cách 2: Khai báo trên website

Bước 1: Truy cập website:

–  https://benhvienquoctethainguyen.com hoặc https://benhviendakhoayenbinhthainguyen.com

 

Bước 2: Click chuột trái vào hình ảnh “Phiếu đánh giá chất lượng khám bệnh, chữa bệnh” trên website bệnh viện.

Bước 3: Khai báo các thông tin theo mẫu

Bước 4: Ấn Gửi.

Trường hợp chưa thể thực hiện “Phiếu đánh giá chất lượng khám bệnh, chữa bệnh”, quý người bệnh sẽ được nhân viên y tế tại khoa điều trị hỗ trợ thực hiện phiếu trước khi ra viện.

Thực hiện phiếu đánh giá chất lượng khám bệnh, chữa bệnh là quyền lợi, trách nhiệm của quý khách hàng khi đến điều trị tại Bệnh viện, giúp xây dựng môi trường Bệnh viện ngày càng chất lượng, hiệu quả.

 

Thực hiện: Phòng Công tác xã hội-Truyền thông&Marketing, Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên