cskh.bvqttn@gmail.com

Email hỏi đáp

0888 143 115

Điện thoại khẩn cấp

YB Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên – nơi khám, chữa bệnh an toàn mùa dịch

11/08/2021

 

🌟Hoạt động trong lĩnh vực y tế, do vậy việc phòng chống dịch Covid-19 luôn được ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên của Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên đặc biệt quan tâm đẩy mạnh công tác đảm bảo an toàn phòng chống dịch cho toàn thể cán bộ, nhân viên và nhân dân khi đến bệnh viện, nhất là trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, khó lường.
 
🌟Ngay từ khi dịch bệnh mới bùng phát tại Việt Nam vào năm 2020, Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên đã tổ chức tập huấn cho toàn thể cán bộ, nhân viên y tế, nhanh chóng triển khai các biện pháp, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng, trang thiết bị hiện đại để ứng phó kịp thời diễn biến tình hình dịch bệnh, không để bị động, bất ngờ.

Các hoạt động tập huấn nâng cao ý thức, kỹ năng phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho cán bộ, nhân viên y tế được Công ty tổ chức thường xuyên

Các hoạt động tập huấn nâng cao ý thức, kỹ năng phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho cán bộ, nhân viên y tế được Công ty tổ chức thường xuyên

 
🌟Đồng thời, tiến hành xây dựng các phương án an toàn tránh lây nhiễm trong bệnh viện như thiết lập quy trình nhận diện – phân luồng – cách ly khép kín. Các chốt sàng lọc Covid-19 được thiết lập tại những vị trí ra vào của bệnh viện, bất kỳ ai đến viện, đều được tiến hành đo nhiệt độ, sử dụng dung dịch sát khuẩn tay, hướng dẫn khai báo y tế điện tử cùng yếu tố dịch tễ để phân loại, kịp thời kiểm soát ngay từ cửa bệnh viện.

Nhân viên y tế tiến hành đo thân nhiệt cho bệnh nhân khi đến Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên

 

Thực hiện lấy mẫu Test nhanh kháng nguyên Virus SAR-COV-2 cho nhân dân khi đến Bệnh viện

Các mẫu test nhanh chờ kết quả

 
🌟Thực hiện công văn số 3848/BYT-DP của Bộ Y tế ngày 10 tháng 5 năm 2021 về việc triển khai xét nghiệm SARS-CoV-2 trong tình hình mới. Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên tổ chức xét nghiệm Test nhanh kháng nguyên virus SARS-CoV-2 cho các đối tượng sau:
 
– Người bệnh điều trị nội trú.
– Người nhà chăm sóc người bệnh.
– Người đến khám bệnh có sốt ho, khó thở.
– Người từ vùng dịch về.
– Người vào thăm.
– Người tự nguyện xét nghiệm.
 
🌟Mức giá Test nhanh kháng nguyên virus SARS-CoV-2: 160.000/test
 
🌟Công tác tiêm chủng vaccine Covid-19 cho cán bộ, nhân viên y tế tại hai bệnh viện cũng được tăng cường, sẽ giúp tạo hàng rào bảo vệ sức khỏe cho nhân viên y tế và người dân, đảm bảo an toàn khám chữa bệnh để phát triển y tế bền vững, chung sức cùng toàn dân trên cuộc chiến đẩy lùi đại dịch.

Tiến hành tiêm chủng vaccine Covid-19 cho cán bộ, nhân viên y tế tại hai bệnh viện

Tiến hành tiêm chủng vaccine Covid-19 cho cán bộ, nhân viên y tế tại hai bệnh viện

🌟Sàng lọc nghiêm túc người ra/ vào bệnh viện để bảo đảm an toàn cho người bệnh, người nhà người bệnh và nhân viên y tế- đó là việc làm vô cùng quan trọng tại thời điểm này để góp phần nhanh chóng đẩy lùi dịch bênh. Với tinh thần như trên, Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên hy vọng nhận được sự đồng thuận của tất cả quý khách đến Bệnh viện để chung tay chia sẻ giữ vững thành quả Bệnh viện an toàn.
 
🌟Thực hiện: Phòng Công tác Xã hội – Truyền thông – Marketing, Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên.