cskh.bvqttn@gmail.com

Email hỏi đáp

0888 143 115

Điện thoại khẩn cấp

YB PHẪU THUẬT NỘI SOI RUỘT THỪA 2 LỖ PHƯƠNG PHÁP ÍT XÂM LẤN, NHANH HỒI PHỤC CHO BỆNH NHÂN

08/08/2020

🌟🌟Viêm ruột thừa là một bệnh lý rất phổ biến, cần được phẫu thuật sớm để ngăn ngừa nguy cơ xảy ra các biến chứng nguy hiểm. Bên cạnh phương pháp phẫu thuật truyền thống là mổ mở cắt ruột thừa thì hiện nay phương pháp phẫu thuật mổ nội soi đang được áp dụng, với ưu điểm vượt trội: Bệnh nhân giảm đau, hồi phục nhanh, thời gian nằm viện ngắn, đặc biệt yếu tố thẩm mỹ được đảm bảo rất cao, bệnh nhân hầu như không có sẹo hoặc vết sẹo rất mờ. Thời gian qua, các bác sỹ Khoa Ngoại tổng hợp, Bệnh viện Đa khoa Yên Bình thuộc Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên đã áp dụng phương pháp mổ nội soi 2 lỗ để phẫu thuật cho rất nhiều bệnh nhân bị viêm ruột thừa, trong đó có cả bệnh nhân nhỏ tuổi.
🌟🌟Bệnh nhân Nguyễn Thị T. H, 37 tuổi, địa chỉ tại xã Hồng Tiến, thị xã Phổ Yên vào viện trong tình trạng đau bụng hố chậu phải, đau âm ỉ, buồn nôn. Sau khi được các bác sỹ Khoa Ngoại Tổng hợp- BV đa khoa Yên Bình thăm khám, siêu âm phát hiện viêm ruột thừa cấp. Được chỉ định phẫu thuật nội soi cắt ruột thừa.
🌟🌟Ca phẫu thuật nội soi cắt ruột thừa của bệnh nhân Nguyễn Thị T. H được diễn ra nhanh chóng, trong thời gian khoảng 30 phút. Các bác sỹ tiến hành tạo khoảng 2 vết rạch rất nhỏ (khoảng 0.5 – 1 cm) trên thành bụng để đưa camera và dụng cụ vào phẫu trường nên người bệnh ít đau. Trong quá trình phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được gây mê toàn thân nên hoàn toàn không có cảm giác đau.

Các bác sỹ Khoa Ngoại tổng hợp,bệnh viện Đa khoa Yên Bình đang thực hiện phẫu thuật nội soi cắt ruột thừa cho bệnh nhân Nguyễn Thị T. H (Hình ảnh do bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Yên Bình cung cấp)

🌟🌟Sau vài ngày hậu phẫu, hiện bệnh nhân H sức khỏe ổn định, vết mổ nhỏ nên ít đau, ít sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ, không phải nằm bất động tại giường lâu. Bệnh nhân đã đi lại sinh hoạt bình thường, cũng sớm ra viện, tiết kiệm được thời gian và chi phí điều trị. Bệnh nhân cảm thấy rất vui, yên tâm về sức khỏe của bản thân.

Bác sỹ khoa Ngoại Tổng hợp, bệnh viện Đa khoa Yên Bình kiếm tra vết mổ cho bệnh nhân Nguyễn Thị T. H

Hình ảnh vết mổ của bệnh nhân Nguyễn Thị T. H rất nhỏ, ít sẹo(Hình ảnh do bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Yên Bình cung cấp)

Bác sĩ tại Khoa Ngoại Tổng hợp, bệnh viện Đa khoa Yên Bình chụp ảnh cùng bệnh nhân Nguyễn Thị T. H
(Hình ảnh do bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Yên Bình cung cấp)

🌟🌟Để phẫu thuật hiệu quả, hạn chế tối đa các biến chứng, người bệnh nên lựa chọn điều trị tại bệnh viện uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại và chăm sóc hậu phẫu chu đáo.
🌟🌟Khoa Ngoại Tổng hợp – Bệnh viện Đa khoa Yên Bình, thuộc công ty cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên đáp ứng được tất cả các tiêu chí nêu trên:
🌈🌈🌈Bệnh nhân được thăm khám, tư vấn và điều trị bởi đội ngũ bác sĩ phẫu thuật tay nghề cao, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc được trang bị đầy đủ cho cuộc mổ, đảm bảo an toàn và hạn chế tối đa các biến chứng. Đặc biệt toàn bộ quá trình phẫu thuật diễn ra trong hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều tân tiến bậc nhất.
🌈🌈🌈Chăm sóc hậu phẫu chu đáo: sau phẫu thuật, bệnh nhân được chăm sóc chu đáo, cẩn thận bởi đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện. Hệ thống giường bệnh tiện nghi, hiện đại trong không gian sạch đẹp của bệnh viện sẽ mang lại cho người bệnh cảm giác thoải mái, tự nhiên như ở nhà, giúp khôi phục sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống.
🌈🌈🌈Quý khách hàng có nhu cầu thăm khám, tư vấn, điều trị các bệnh lý liên quan đến sỏi thận, sỏi túi mật vui lòng liên hệ:
🌟🌟🌟Khoa Ngoại tổng hợp- Bệnh viện đa khoa Yên Bình. Hotline chăm sóc khách hàng: 0888 935 115🌈🌈🌈
🌟🌟Thực hiện: Phòng Công tác xã hội- Truyền thông- Marketing, Công ty cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên