cskh.bvqttn@gmail.com

Email hỏi đáp

0888 143 115

Điện thoại khẩn cấp

QTYB CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN QUỐC TẾ THÁI NGUYÊN TỔNG KẾT NĂM 2020 VÀ PHÁT ĐỘNG THI ĐUA NĂM 2021

03/01/2021

 

💯Tiễn năm 2020 qua, chào đón năm mới 2021 đến, tại Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên, Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị “Tổng kết công tác năm 2020, phát động thi đua năm 2021”. Hội nghị có sự tham dự đông đủ của Ban lãnh đạo Công ty và các cán bộ, nhân viên trong toàn Công ty.
💯Tại Hội nghị, Thầy thuốc Nhân dân, BS Cao cấp Lê Xuân Tân- Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty đã có bài phát biểu tổng kết các hoạt động của Công ty trong suốt một năm qua, nhấn mạnh đến sự đoàn kết, nỗ lực, phát huy trí tuệ và tâm huyết của tập thể cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên để làm nên những giá trị mới, phát triển Công ty, góp phần mang lại lợi ích cho cộng đồng. Trên cơ sở đó phát huy ưu điểm, khắc phục khó khăn, đưa ra định hướng chiến lược cho sự phát triển của Công ty trong giai đoạn tiếp theo để chinh phục những đỉnh cao mới.
💯Đặc biệt nhấn mạnh đến sự kiện Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên sẽ chính thức niêm yết 41,5 triệu cổ phiếu, với mã chứng khoán TNH trên Sàn Giao dịch Chứng khoán HOSE, Sở Giao dịch Chứng Khoán Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên tự hào là cổ phiếu bệnh viện đầu tiên niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam. Việc chính thức niêm yết trên Sàn chứng khoán HOSE của Công ty là một sự kiện đặc biệt quan trọng, đánh dấu sự khởi đầu của một chặng đường mới của Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên.

Thầy thuốc Nhân dân, BS Cao cấp Lê Xuân Tân- Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty phát biểu tổng kết hoạt động của Công ty trong năm 2020 và đưa ra những định hướng phát triển trong giai đoạn tiếp theo

Ông Hoàng Tuyên- Chủ tịch HĐQT Công ty, Thầy thuốc Nhân dân, Bác sỹ Cao cấp Lê Xuân Tân- Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty chụp ảnh cũng các cán bộ lãnh đạo công ty Cổ Phân Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên

💯Cũng tại Hội nghị, để ghi nhận và biểu dương các tập thể và cá nhân đã luôn tâm huyết, cố gắng, nỗ lực hết mình để xây dựng công ty. Ban Lãnh đạo Công ty đã khen thưởng cho 08 tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 19 tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ; Tặng giấy khen và thưởng cho 41 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 80 cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụ và Thưởng đột xuất cho 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ của Công ty.

💯 Để chào mừng Hội nghị “Tổng kết công tác năm 2020, phát động thi đua năm 2021” hàng chục tiết mục văn nghệ đặc sắc đã được cán bộ, nhân viên Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên và Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên dàn dựng công phu. Chương trình văn nghệ đã nhận được sự cổ vũ rất cuồng nhiệt của tập thể cán bộ, nhân viên Công ty.
💯 Tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên cùng hi vọng vào 1 năm 2021 với nhiều thành công mới, chúc Công ty sẽ luôn năng động, sáng tạo, đoàn kết, tiếp tục là địa chỉ tin cậy về y đức và chất lượng khám chữa bệnh, là nơi người bệnh gửi trọn niềm tin.

Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên tặng hoa chúc mừng thành công của chương trình Văn nghệ chào mừng

Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên tham gia hát cùng các cán bộ, nhân viên của Công ty

Một số hình ảnh tại chương trình:

💯Thực hiện: Phòng Công tác xã hội- Truyền thông & Marketing, Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên.