cskh.bvqttn@gmail.com

Email hỏi đáp

0888 143 115

Điện thoại khẩn cấp

HỘI THẢO KHOA HỌC CHẤN ĐOÁN HÌNH ẢNH NHÃN KHOA

14/01/2021

🌈Mới đây, Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên phối hợp với Công ty TNHH TM&DV VietCan tổ chức hội thảo Khoa học chẩn đoán hình ảnh nhãn khoa. Hội thảo có sự tham gia đông đảo của y, bác sỹ chuyên khoa mắt tại Công ty và các bác sỹ chuyên ngành nhãn khoa của các bệnh viện trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.
 
🌈Tại Hội thảo, Tiến sỹ Nguyễn Minh Phú – Bệnh viện Mắt Trung ương đã cung cấp những hình ảnh trực quan, cùng nhiều thông tin rất cần thiết về các bệnh lý, tổn thương nhãn khoa, đồng thời, đưa ra biện pháp giúp phát hiện sớm bệnh lý về nhãn khoa. Trong đó, kỹ thuật chụp cắt lớp quang học (OTC) trong chẩn đoán và điều trị các bệnh lý đáy mắt, thiết bị sinh trắc quang học nhãn cầu AL – Scan là rất quan trọng.


Thầy thuốc Nhân dân – Bác sỹ Cao cấp – Lê Xuân Tân, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên phát biểu tại Hội thảo

 
🌈Tại Hội thảo, Tiến sỹ Nguyễn Minh Phú – Bệnh viện Mắt Trung ương còn trực tiếp tiến hành sử dụng thiết bị kiểm tra bệnh lý về mắt cho các bệnh nhân tại Bệnh viện. Qua đây đã cung cấp các kiến thức cơ bản, cách sử dụng máy móc, thiết bị mới cho các y, bác sỹ và góp phần phát hiện bệnh sớm, nâng cao khả năng điều trị cho người bệnh.

Tiến sỹ Nguyễn Minh Phú – Bệnh viện Mắt Trung ương đang sử dụng kỹ thuật chụp cắt lớp quang học (OTC) kiểm tra mắt cho người bệnh và hướng dẫn các y bác sỹ

 
🌈Hội thảo là một trong những hoạt động chuyên môn được Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên tổ chức thường xuyên nhằm tập huấn, nâng cao trình độ cho cán bộ, y bác sỹ. Đồng thời, Công ty còn thường xuyên cập nhật, trang bị thêm các máy móc thiết bị hiện đại để nâng cao hiệu quả điều trị cho bệnh nhân.
 
🌈Hiện nay, Hệ thống phẫu thuật mắt Phaco và máy chụp cắt lớp OTC chuyên về mắt hiện đại đã được các y bác sỹ Khoa Mắt, Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên sử dụng trong chẩn đoán và điều trị. Giúp người bệnh có thể phát hiện và điều trị sớm các bệnh lý về mắt ngay tại Thái Nguyên, không cần tốn nhiều thời gian và chi phí, đồng thời hiệu quả điều trị lại rất cao. Đây cũng là hoạt động nằm trong lộ trình tiến hành xây dựng một Bệnh viện chuyên khoa Mắt kỹ thuật cao của Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên.
 
🌈Quý khách hàng có nhu cầu kiểm tra các bệnh lý về mắt vui lòng liên hệ:
🌈Khoa Mắt, Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên. Hotline chăm sóc khách hàng 0888.143.115