cskh.bvqttn@gmail.com

Email hỏi đáp

0888 143 115

Điện thoại khẩn cấp

YB KHOA PHỤ SẢN BỆNH VIỆN ĐA KHOA YÊN BÌNH- ĐỊA CHỈ TIN CẬY CHO MẸ VÀ BÉ

06/10/2020

 

 
🌈Mang thai là hành trình hạnh phúc của mỗi người phụ nữ và giây phút con yêu chào đời chính là khoảnh khắc thiêng liêng nhất trong cuộc đời của họ. Bên cạnh niềm vui và hạnh phúc khi được làm mẹ, không ít bà bầu cảm thấy bị áp lực, mệt mỏi, lo lắng trong thai kỳ cũng như đến ngày vượt cạn. Sinh con ở đâu để an toàn cho cả mẹ và bé? Chi phí như thế nào là hợp lý? Môi trường bệnh viện ra sao? Đó chắc chắn là câu hỏi thường trực của các bà mẹ và gia đình khi chuẩn bị vượt cạn. Với quy trình vượt cạn nhanh chóng và an toàn, hành trình để gặp con yêu sẽ trở nên nhẹ nhàng, êm ái hơn rất nhiều khi đến với Khoa Phụ sản- Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên.
 
🌈🌈Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, Bệnh viện Đa khoa Yên Bình tiến hành chăm sóc các sản phụ ngay từ khi sản phụ nhắn tin trên hệ thống Fanpage của Bệnh viện Đa khoa Yên Bình. Mọi vấn đề thắc mắc đều sẽ nhận được sự tư vấn chu đáo, tận tình của các y, bác sỹ. Chính điều này giúp sản phụ hiểu rõ quy trình làm thủ tục nhập viện, chi phí, quá trình chăm sóc và các xét nghiệm cần thiết cho mẹ và bé. Khi trực tiếp đến bệnh viện, sản phụ sẽ được các y, bác sỹ tư vấn chi tiết một lần nữa để yên tâm về quy trình thực hiện sinh con tại bệnh viện.

Các y, bác sỹ tiến hành thăm khám, kiểm tra sức khỏe, tư vấn cho sản phụ

🌈🌈🌈Sau khi được các bác sỹ chuyên khoa thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết. Sản phụ và gia đình sẽ được tư vấn cụ thể. Tuỳ theo từng giai đoạn của chuyển dạ, bác sỹ có những y lệnh theo dõi phù hợp. Nếu sản phụ có thể đẻ thường thì tiếp tục theo dõi đẻ đường dưới còn trong trường hợp phát hiện yếu tố nguy cơ cho sản phụ và bé, gia đình sẽ được tư vấn mổ lấy thai. Các bác sỹ tiến hành chuẩn bị làm thủ tục cho bệnh nhân thực hiện ca mổ thai sản. Trước khi bắt đầu ca mổ, các y, bác sỹ tiến hành chuẩn bị dụng cụ, kiểm tra tình trạng sức khỏe bệnh nhân và chuẩn bị máy móc, dụng cụ để tiến hành phẫu thuật. Những lời dặn dò, động viên bệnh nhân trước khi bước vào ca mổ là điều vô cùng cần thiết để sản phụ cảm thấy yên tâm hơn.
 
🌈🌈Bác sỹ tiến hành gây tê tủy sống và sát khuẩn vùng bụng cho sản phụ, người mẹ sẽ không còn cảm thấy đau. Sau đó, các bác sỹ bắt đầu ca mổ bằng vết rạch đầu tiên trên bụng, sau vết rạch trên bụng sẽ là vết rạch tử cung. Thời gian mỗi ca mổ chỉ diễn ra trong 25 đến 35 phút.
 
🌈Em bé được đưa ra khỏi bụng mẹ, ngay lập tức được các y tá vệ sinh sạch sẽ, làm ấm, kiểm tra các phản xạ ban đầu, mặc đồ sơ sinh, đồng thời em bé được da kề da ngay với mẹ. Cảm giác này khiến người mẹ quên đi hết những thao tác mà ekip đang thực hiện…bóc nhau thai, khâu tử cung, khâu vết rạch bụng….

BS.CKI Hoàng Anh Tuấn- Trưởng khoa Phụ Sản, Bệnh viện Đa khoa Yên Bình đang thực hiện 1 ca mổ lấy thai

🌈🌈Đặc biệt, trong quá trình hậu phẫu bệnh nhân được các y, bác sỹ chăm sóc rất tận tình, cùng hệ hống cơ sở vật chất, phòng bệnh thoáng, sạch đẹp, sản phụ sẽ có cảm giác như đang đi nghỉ dưỡng.

Em bé được da kề da với mẹ sau khi sinh tại Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên

Phòng bệnh điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên

🌈🌈🌈Cùng với đó, bệnh viện được trang bị hệ thống máy móc hiện đại giúp cho việc hồi phục nhanh hơn cho cả mẹ và bé như: Đèn chiếu điều trị vàng da cho trẻ, hệ thống máy PlasmaMED ứng dụng công nghệ chiếu tia Plasma lạnh hỗ trợ điều trị vết thương sau phẫu thuật và làm liền vết mổ nhanh chóng trong lĩnh vực Sản – Phụ khoa với những tác dụng vượt trội như: Giảm đau, giảm sưng, diệt khuẩn, chống nhiễm trùng vết mổ, kích thích tái tạo tế bào giúp vết thương mau lành, nhanh liền sẹo mà không gây tác dụng phụ và đặc biệt không ảnh hưởng tới việc tiết sữa mẹ ở những sản phụ sinh mổ, tối ưu hiệu quả của quá trình điều trị.

Sử dụng dịch vụ chiếu tia Plasma lạnh cho sản phụ sau sinh mổ tại Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên
(Ảnh do bác sỹ khoa Phụ Sản, BV Đa khoa Yên Bình cung cấp)

Sử dụng dịch vụ chiếu tia Plasma lạnh cho trẻ sơ sinh để làm khô cuống rốn tại Bệnh viện Đa khoa Yên Bình Thái Nguyên
(Ảnh do bác sỹ khoa Phụ Sản, BV đa khoa Yên Bình cung cấp)

🌈🌈Từ khi Bệnh viện Đa khoa Yên Bình ứng dụng dịch vụ chiếu tia plasma lạnh sau sinh mổ, rất nhiều bệnh nhân đã sử dụng dịch vụ, và cảm thấy rất hài lòng với sự tiến triển nhanh chóng của tình trạng vết mổ.
🌈Đã có rất nhiều thiên thần bé nhỏ được ra đời bình an, khỏe mạnh tại bệnh viện Đa khoa Yên Bình, các bé sẽ chính thức bước vào hành trình mới, hành trình dài hơn rất nhiều so với 9 tháng 10 ngày trong bụng mẹ, nhưng sẽ ngập tràn tình yêu thương, dạy dỗ của mẹ cha….Và không quên những giây phút đầu đời được nằm trong vòng tay ấm áp, tận tâm của các y, bác sỹ bệnh viên Đa khoa Yên Bình “sáng y đức- trọn niềm tin”.
 
🌈🌈🌈Quý khách hàng có nhu cầu thăm khám, tư vấn, điều trị các bệnh lý liên quan đến sản phụ khoa vui lòng liên hệ:
🌈🌈🌈Khoa Phụ sản – Bệnh viện đa khoa Yên Bình. Hotline chăm sóc khách hàng: 0888 935 115.
 
🌈🌈🌈Thực hiện: Phòng Công tác xã hội- Truyền thông- Marketing, Công ty CP Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên